เรื่องเล่า สต๊อกนมแม่ #สายเน้นสบายสไตล์พักผ่อนเก่ง

เรื่องเล่า สต๊อกนมแม่ #สายเน้นสบายสไตล์พักผ่อนเก่ง “ พอกินแล้ว ต้องพอใจด้วย “ เวอร์ชั่น อัพเดทแก้ตัว 2020 นี่คือถุงความพยายามเหนื่อยเหมือนกัน แต่ไม่นานก็กลายเป็นส่วนนึงของจักรวาลนมแม่จริงๆไปแล้ว เพราะลูกฉันโตได้เพราะเธอนี่แหละ อีกไม่นานเจ้าหมูก็ใกล้ครบขวบเต็มที...

read more

“ทุ่งธรรมนา” ศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และฟาร์มชุมชมชน

วันอาทิตย์พาเด็กๆและตัวเองไปรับไอแดด (แม้จะวิ่งหลบวิ่งผลุบวิ่งโผล่ใต้ต้นไม้ตลอดก็ตาม พาลูกทั้งสองคนไปเจอธรรมชาติๆ 🤣 เที่ยวสามพราน นครปฐมกันมาค่า >> ทุ่งธรรมนา ศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และฟาร์มชุมชมชน เดี๋ยวเร็วๆนี้รอดูคลิปน้า ถูกใจเลยค่ะ บ้านๆ ธรรมชาติ...

read more

10 เรื่องจริงเกี่ยวกับการให้นมแม่ที่อยากบอกต่อแม่มือใหม่

10 เรื่องจริงเกี่ยวกับการให้นมแม่ที่อยากบอกต่อแม่มือใหม่ จากแม่ลูกสองที่เลี้ยงเด็กๆด้วยนมแม่แบบสบายใจไม่เครียด 1. การให้นมแม่เป็นเรื่องที่น่าจดจำ #ถ้ามีโอกาสตัวเองลองซักตั้งนะคะตั้งใจเดินสายนมแม่ สนุกพอๆกับหนังดราม่าเกาหลี และจบท้ายด้วยเรื่องราวแบบหนังรักซึ่งๆ...

read more

เทคนิคแปรงฟันให้ลูก 3 นาที by Kodomo

ฟันน้ำนมซี่แรกดูแลให้ดี แจกเทคนิคแปรงฟันให้ลูก 3 นาที ...รับรองว่าไม่ยากเกินฝีมือแม่ๆทุกคน #ลูกฉันต้องฟันไม่ผุ มาร่วมแคมเปญ "นิ้วเจ็บแต่ถ้านิ้วยังไม่ขาด เราก็ไม่ถอดใจ"...

read more

วิธีเลือกขนาดกรวยปั๊มนม

ใครยังงง กับเรื่องการปั๊มนมมาดูได้เลยค่า อายแชร์ทริคง่ายๆ #วิธีเลือกขนาดกรวยปั๊มนมให้พอดี จะได้ไม่เจ็บ ปั๊มนมได้เต็มประสิทธิภาพของเครื่องและ...

read more

เตรียมของไปโรงเรียน เปิดเทอมซัมเมอร์ (K1)

เตรียมของไปโรงเรียน เปิดเทอมซัมเมอร์ กรกฎาคม 2020 แล้วค่ะ เรียนมานานขึ้นของเริ่มลดลงไม่ต้องหอบฟางไปโรงเรียนเยอะๆแล้ว พยายามลดสิ่งของจำเป็นของลูกลงเรื่อยๆ ไปตามวัยของเค้าแล้วโตๆไปก็คงจะเป็นอุปกรณ์การเรียนหนังสือ...

read more

ไทม์ไลน์นมแม่ 6 เดือนแรก สไตล์แม่ท้องสองผู้เจ็บมาเยอะ

ไทม์ไลน์นมแม่ 6 เดือนแรก สไตล์แม่ท้องสองผู้เจ็บมาเยอะกับการให้นมแบบเครียดปั๊มเยอะแทบหลอน นอนน้อยตาโบ๋กับลูกชายคนแรก เวอร์ชั่นอัพเดท ios ใหม่ปี 2020 มีสาวน้อยมาให้แก้ตัว ครั้งนี้จะเข้าเต้า+ปั๊ม ยึดตัวเราสะดวกให้ลูกเข้าเต้า...

read more

เตรียมยาอะไรกันไปบ้าง เผื่อฉุกเฉินหยิบได้เบื้องต้นจะได้หายห่วง

” ช่วงนี้อยู่บ้านกันรัวๆ คิดถึงการท่องเที่ยวเหลือเกินจ้ะแม่... ตอนนี้เรียกว่า วางแผนเที่ยวรอบโลกไปแล้ว18รอบ รอไปก๊อน พักก๊อนนนน... เตรียมแพลนวางล่วงหน้าโดยละเอียด ยันปีหน้าทีเดียวเชียวว... ......

read more

#มุมมองของเราก็กำหนดความสุขของเรา

ถ้าเราเป็นแม่ที่ยืดหยุ่นได้ ความสุขจะตามมาเอง หลายๆเรื่อง #มุมมองของเราก็กำหนดความสุขของเรา มองยากมันก็ยาก - มองง่ายมันก็ง่าย คิดดีดีมองบวกมีกำลังใจ ก็สบายใจที่จะเริ่มต้น ถ้าจะบอกขับรถปั๊มนมไม่ได้ ใจไม่ได้ เราก็ทำไม่ได้ ถ้าลองทำดูเอ้าๆ...ทำได้ไหม ลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ...

read more

วิธีฝึกลูกให้กินนมสต๊อกแบบง่ายๆ เริ่มวางแผนตั้งแต่เบบี๋

วิธีฝึกลูกให้กินนมสต๊อกแบบง่ายๆ เริ่มวางแผนตั้งแต่เบบี๋ นมกะต๊อกเอ้ย!! นมสต๊อก Day จ้าวันนี้มาดึกหน่อยนะคะ ความจริงจากเรา 4 ข้อ 1.นมสต๊อก รสชาติประหลาด มีความหืน ชิมเอง อาการแรกคือ พะอืดพะอม หืนลงรากลึกในลำคอ 😅😅ถ้าใส่ถุงดีๆหนาๆ ก็หืนน้อยหรือไม่หืนเลยถ้าไม่นานมาก...

read more
Menu