วิธีแปรงฟันเด็กเล็กฟันน้ำนม

วิธีแปรงฟันเด็กเล็กฟันน้ำนม ให้สะอาดอย่างถูกวิธีโดยพ่อแม่ รวมคลิปให้ดูตั้งแต่เล็ก - จนเป็นหนุ่มเกือบ 4 ขวบ ลูกเปลี่ยนไปจริงๆ ผลพิสูจน์ของบ้านเรา : ร้องไห้เพราะแปรงฟันตอนเด็ก ไม่ได้มีผลให้กลัวในตอนโต ....

read more

แม่ให้นมผ่าฟันคุดได้ไหม๊…

มาจัดรีวิวให้ค่า ใครไม่มั่นใจมาดูกัน🦷👩🏻‍⚕️ หลังจากผ่านไป 3 อาทิตย์ สบายและไม่ปวด ไม่บวมจนเหมือนไม่เป็นอะไรเลยค่ะ คุณหมอมือเบา ในคลิปถ่ายหลังจากผ่าไปแล้ว 2 วัน พูดไม่พักไม่ผ่อนเลยค่ะจอยขาาาาา ....

read more

“ตอนผมร่วงว่าตกใจแล้ว ขึ้นใหม่กระชากใจกว่า”

จากใจ แม่ลูกสองอยากบอกว่า “ตอนผมร่วงว่าตกใจแล้ว ตอนมันขึ้นใหม่ กระชากใจยิ่งกว่า” ใครเจอเหตุการณ์นี้เป็นครั้งแรกไม่ต้องตกใจนะคะ เป็นธรรมดาใครก็เจอ แต่จะมาเล่าให้เตรียมตัว เตรียมใจไว้เนิ่นๆ . #เชิญคุณแม่ยุคเก่าผ่านการร่วงมาแล้วอภิปราย...

read more

🔥อยากรู้ไหม๊ อยู่ไฟหลังคลอด 7 วัน ทำอะไรกันบ้าง พาไปดูทุกขั้นตอนไม่มีกั๊ก…

🔥อยากรู้ไหม๊ อยู่ไฟหลังคลอด 7 วัน ทำอะไรกันบ้าง พาไปดูทุกขั้นตอนไม่มีกั๊ก อยู่ไฟจำเป็นไหม = เป็นภูมิปัญญาไทยที่ใช้สมุนไพร และความร้อนมาช่วยผ่อนคลายแล้วแต่คนชอบ ถ้าชอบสบายสปาขัดผิว นวด อบตัว ทำได้ฟินสุดๆ...

read more

ยังจำวันที่อาบน้ำลูกครั้งแรกได้ไหมคะ ??

ยังจำวันที่อาบน้ำลูกครั้งแรกได้ไหมคะ ?? คลิปนี้สำหรับคุณแม่มือใหม่ หรือ คุณแม่ลูก 2 ลูก 3 เผื่อหลงลืม วิธีอาบน้ำเด็กแรกเกิดมาเช็คทวนความจำไปพร้อมกันเลยนะคะ ยังไงถึงจะเคยทำแล้ว หรือไม่เคยทำมาก่อน...

read more

” 5 เรื่องดีดี ถ้าพี่คนโตกลับมากินนมแม่ พร้อมน้อง”

จุดประกายที่เราเองอยากให้กินทั้งสองคน เพราะอ่านมาว่า เด็กๆ ยังกินนมแม่ได้ถึง 6-7 ขวบเลยก็มีประโยชน์ ให้ภูมิคุ้มกันกับลูกคนโตได้ (ซ้อมวิ่งทุ่งลาเวนเดอร์ไว้ คิดเพลินๆเอาว่ะลองดูมีพอก็ให้ ไม่พอไม่เป็นไร) แรกๆก็ลุ้นว่าพี่น้องจะแบ่งกันพอกินได้ยังไง ในที่สุดความพยายาม...

read more

เคล็ดไม่ลับ เพิ่มน้ำหนัก ลูกหลังคลอด

🔝🐽เคล็ดไม่ลับ เพิ่มน้ำหนัก ลูกหลังคลอด จากเจ้าเจี๊ยบตัวจิ๋ว 🐤>🐷 สู่สามชั้นเนื้อแน่น ประสบการณ์ตรงของอายที่ลูกทั้งสองคน คลอดมา 2,700 -2,800 เท่าๆกัน ไม่ใช่เด็กตัวใหญ่ นน.ตามเกณฑ์ที่คุณแม่ตัวเล็กแบบอายไม่โด๊ปอะไรมากลูกก็ประมาณนี้ แข็งแรง ออกมาฟู มาโต...

read more

รีวิว ตัวช่วยลดแผลเป็นหลังคลอด

รีวิว ตัวช่วยลดแผลเป็นหลังคลอด แผลเป็น แผลนูนแดง แผลผ่าคลอด ป้องกันไว้ก่อนหรือเป็นแล้วอยากแก้ไขแปะ/ทา ก็ยังรอดได้วันนี้จัดรีวิวจากแม่ลูกสองที่ใช้จริง ผ่าคลอดทั้งสองท้องมาให้น้า🖤วิธีแก้ ฉีดยา ยิงเลเซอร์ แผ่นแปะซิลิโคน ยาทา วันนี้เลยเลือก 2...

read more

อยู่ไฟ วันที่1 มาแล้วจ้า

อยู่ไฟ วันที่1 มาแล้วจ้า ไหนๆก็ไหนๆ มาเขียนไว้หน่อย รีวิวทำความเข้าใจกับการ “อยู่ไฟ” ฉบับจำเป็นไหมแม่.... 💡👩🏻🔥 . 🍀เข้าใจก่อนว่าเป็นภูมิปัญญาของบรรพบุรุษไทยโดยใช้สมุนไพรไทยและความร้อนให้ความอบอุ่นร่างกายช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขับน้ำคาวปลา...

read more

รู้ไหม…85% ของสมองพัฒนาใน 3 ขวบปีแรก

พ่อแม่อย่างเราจึงไม่ควรพลาดช่วงเวลาสำคัญที่จะส่งเสริมพัฒนาการสมองของเด็กๆให้รอบด้าน เพราะสมองเป็นอวัยวะที่มหัศจรรย์มาก " ยิ่งใช้สมองคิดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีการพัฒนามากขึ้นเท่านั้น " . ☁️เด็กแรกเกิดมีเซลล์สมองกว่าแสนล้านเซล...

read more
Menu