#พิมสาทุ99เอาใจช่วยด้วยนะคะ

โตขึ้นทุกวัน 10 เดือนแล้วน้า คุยเก่ง ยืนทรงตัวได้เร็วกว่าตอนเฮียมากๆ น้อนคงใกล้จะเดินเต็มที ชั้นนี่เกียมตัวเลย เกียมวิ่งจับ งานจริงมาล๊าวววว...

read more

เรื่องเล่า สต๊อกนมแม่ #สายเน้นสบายสไตล์พักผ่อนเก่ง

เรื่องเล่า สต๊อกนมแม่ #สายเน้นสบายสไตล์พักผ่อนเก่ง “ พอกินแล้ว ต้องพอใจด้วย “ เวอร์ชั่น อัพเดทแก้ตัว 2020 นี่คือถุงความพยายามเหนื่อยเหมือนกัน แต่ไม่นานก็กลายเป็นส่วนนึงของจักรวาลนมแม่จริงๆไปแล้ว เพราะลูกฉันโตได้เพราะเธอนี่แหละ อีกไม่นานเจ้าหมูก็ใกล้ครบขวบเต็มที...

read more

เก่งเท่านั้นหรือ ถึงจะมีคนชื่นชม แล้วถ้าไม่ใช่?

เก่งเท่านั้นหรือ ถึงจะมีคนชื่นชม แล้วถ้าไม่ใช่? เรา? หรือลูกล่ะ? ที่พลาดไป ... จริงๆแล้วอาจเป็นเราเองก็ได้นะ ที่ไม่เข้าใจอะไรเลย ปรับอะไรไม่เป็น จนยึดติดเพราะความคาดหวัง เก่งแบบไหนละ ? คนเราแบบไหนเก่ง ? มันแค่สิ่งสมมุติ มันต้องมีประเภท และบริบทด้วย...

read more

ร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

เมื่อวานอาย คุณหมอจิ๊บ คุณแม่จอย ได้ไปร่วมกิจกรรม Attitude mom Family season 1 เราได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างไรให้มีความสุขในแบบตัวเอง อายเองก็พาเจ้าร็อคลูกชายคนโต ที่้เลี้ยงน้องด้วยนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ 4 ขวบแล้วไปร่วมสนุกด้วย นอกจากความรัก...

read more

ฮาย….หมวยเมนูวันนี้แพนเค้กกล้วยน้ำว้า

ฮาย....หมวยเมนูวันนี้แพนเค้กกล้วยน้ำว้า เบสิคเมนูซ้ำๆเหมือนเฮีย3ปีก่อน อร่อยเปล่าไม่รู้แต่ที่แน่ๆหมวยสนุกมาก ขยำ โยน กินบ้าง ทิ้งบ้าง แบ่งกับเฮียคนละครึ่ง #ลูกสาวค่ะพอดีแกเป็นคนตลก #mylilgirlpinda กินเยอะเท่าเฮีย แรงเยอะ วันก่อนผลักเฮียเซเลย เฮียก็เล่นใหญ่...

read more

วันนี้ได้แลกเปลี่ยนในสิ่งที่เรียนรู้มาจากการทำคอนเทนท์

วันนี้ได้แลกเปลี่ยนในสิ่งที่เรียนรู้มาจากการทำคอนเทนท์ ได้รับฟังในสิ่งที่ไม่รู้จากคนอื่นๆวันเดียวก็เกินคุ้มค่ะ เหลืออีก2วันเข้มข้นแน่นอน ขอบคุณทีมงาน Rainmaker ที่ให้ Rocky Journey ครอบครัวเล็กๆ ได้มีโอกาสไปนั่งบนเวทีใหญ่กับครีเอเตอร์ทุกสาขา...

read more

Good Morning Pinda

เช้าวันเสาร์ กับที่นอนนุ่มๆ ผ้าห่มอุ่นๆ บอกเลยว่าบ้านนี้มุดอยู่ในที่นอนประจำฉันนึกว่าฝันไป ฉันหลับหลับสนิทแบบไม่มีอะไรมากั้น !!! คลิปนี้คือวันที่อายทำงานโต้รุ่งจนถึง 6 โมงเช้าเพิ่งล้มตัวนอนชอบทำงานกลางคืนเพราะเงียบคิดอะไรได้ดีมาก ตอนแรกว่าจะยิงยาวรอลูกตื่น...

read more

เจ้เอ๊ยย เป็นเด็กที่น่าแกล้งตลอดเวลา🐽

เจ้เอ๊ยย เป็นเด็กที่น่าแกล้งตลอดเวลา🐽เพิ่งเข้าใจคนมีลูกสาว 🤣 งานช้อปปิ้งหนักกว่าลูกชายอย่างมาก เอะอะอ้างเสื้อคู่ตลอดเอะอะโบว์เอย พร็อบเอย ใครมีร้านชุด ร้านพร็อบคาดผม กิ๊ฟโบว์ร้านไหนน่ารักมาชี้เป้าให้ทีพร้อมฟาดมากกกก ชุดให้นมที่อายใส่บ่อยมากกก >> ilovenitan...

read more
Menu