เขียวชะอุ่มแบบนี้ เยียวยาจิตใจ อีกนิดก็อเมซอนละนะ…

เขียวชะอุ่มแบบนี้ เยียวยาจิตใจ อีกนิดก็อเมซอนละนะ... ป่าในบ้านพร้อมสัตว์ตั่งๆนาๆแวะเวียนมาให้ตื่นเต้นทุกวัน พอกิจกรรมหมดสต๊อกก็วนมาเข้าสวน มีสมาชิกน่ารักเกิดขึ้นมา1ตัวน้อยๆด้วยค่า ศูนย์เรียนรู้ธรรมชาติเวอร์ชั่นบ้านตึก หนึ่ง #มีนกมาทำรังที่สวนเรา ลมพัดไข่แตกลงมา1ฟอง...

read more

เงื่อนไข….ความสุขของเด็กง่ายมาก

เงื่อนไข....ความสุขของเด็กง่ายมาก ได้เล่นสนุกก็พอ ช่วงนี้บ้านเรา free play ทุกวัน!!! เล่นอะไรดี เล่นที่ชอบแล้วกัน > เล่นน้ำ/ทราย ระบายสี สร้างบ้าน เล่นค้าขาย บทบาทสมมุติ กระโดดแทรมโพลีน งานบ้านเล็กๆน้อยๆ ล้างผัก ทำอาหาร ทำขนมแล้วก็กินเอง เก็บของเล่น...

read more

พิสูจน์เรื่องลี้ลับในห้องเพลย์รูม …จริงหรือไม่”ประตูเปิดเองได้”

พิสูจน์เรื่องลี้ลับในห้องเพลย์รูม ...จริงหรือไม่"ประตูเปิดเองได้" ตอน ตะปูผี เอ้ย ตะมูหมี เอ้ย... ปะตูผี เอ้ย เอ้าถูกแล้ว!!! #Rockyjourney ลำดับเรื่องโดยปะป๊า credit ขอบคุณเสียงประกอบจาก รายการคนอวดผีด้วยค่ะ ...

read more

รับบทผู้จัดมโน มัมลิมปิค 2021

เห็นเค้าแข่งกีฬากันดีจังทางเราเลยรับบทผู้จัดมโน มัมลิมปิค 2021 ท่านใดจะสมัครลงประเภทไหนบ้างโปรดลงทะเบียนใต้คอมเม้นท์ ดาวน์โหลดแอป ลูกพร้อมแม่ไม่พร้อม (นักกีฬาจะหาโหลดแอปโดยตรงไม่ได้นะคะ แอปสโตร์เพลย์สโตรเค้าไม่ให้เข้า...

read more

วันนี้คลาสส้มตำ ใส่ปลาร้าาาาาานัวๆ

วันนี้คลาสส้มตำ ใส่ปลาร้าาาาาานัวๆ ยายจัดเซ็ทให้ ใครใคร่กินรสไหนตำเอง ที่บ้านอายอยู่กันหลายคน ก็แยกกันตำเลยค่ะฟินมาก ตื่นเต้นกว่าซื้อกินบอกเลย 555 #อร่อยไม่ซ้ำจำสูตรไม่ได้ ใครจะป้ายยาปลาร้าที่นัวกว่านี้ เอาคืนได้นะ เดี๋ยวไปลอง มีผงชูก็ได้ไม่ติด...

read more

ใครสนุกสุด?

ใครสนุกสุด? ไม่มีที่เล่นกัน ไม่ได้ไปไหน กลัวลูกจะเครียดเพราะอยู่บ้าน เอ้า..ตัวเองก็เครียดเองหนักกว่าลูก5555 สำหรับชาวเมืองกรุงพื้นที่สีแดงเข้ม จริงๆมีเท่านี้ที่ยังได้ ออกกำลังกายได้กระโดดให้เหงื่อออกและสนุกสำหรับพวกเรา เมื่อคืนคุยกับสามี บอกว่า...

read more
Menu