ได้ไปเที่ยวแล้วดีใจมากก ห่างหายกันไปนานกับทะเล

ได้ไปเที่ยวแล้วดีใจมากก ห่างหายกันไปนานกับทะเล หลังจากลงโปรโมชั่นโรงแรมไปเดือนที่แล้ว ทางเราก็ไม่รีรอรีบไปพักผ่อนสูดอากาศเลย แต่...จากทรงของการมาครั้งนี้ก็ไม่ได้พักอีกตามเคยค่ะ ลูกสอง อีกคนจะไปเล่น อีกคนจะกินข้าว จะกินนม วนไป อายเก็บภาพบรรยากาศทะเลสวยๆมาให้ชมกันนะคะ...

read more

อายกับพี่จักรเล่นเกม Animal crossing ใน Nintendo switch….

อายกับพี่จักรเล่นเกม Animal crossing ใน Nintendo Swith แล้วร็อคกี้เค้าก็ชอบมานั่งดูปลา จะเป็นเกมแนวจับปลาจับแมลงก็เล่นกันไปสนุกๆเหมือนได้เรียนรู้ชื่อปลาไปในตัว จริงๆเมื่อสองสัปดาห์ก่อนที่พาน้องไป sealife ร็อคกี้เค้าจำปลาที่ตกได้ในเกม...

read more

กิจกรรมแน่นๆ ปล่อยพลังวัยรุ่น 3 ขวบที่ มินิมูร่าห์ฟาร์ม

ทำไอติม ทำพิซซ่า เก็บไข่เป็ด ป้อนนมควาย ให้อาหารกระต่าย กิจกรรมแน่นๆปล่อยพลังเอาใจวัยรุ่น 3 ขวบที่ มินิมูร่าห์ฟาร์ม #Rockyjourney #minimurrahfarm #มินิมูร่าห์ฟาร์ม อ่านรีวิวที่เขียนไว้ได้ที่...

read more

💚 มินิมูร่าห์ ฟาร์ม (Mini Murrah Farm) ฟาร์มและกิจกรรมเรียนรู้เหมาะสำหรับเด็กๆ

รีวิวเที่ยววันเดียว กรุงเทพ – ฉะเชิงเทรา 💚 มินิมูร่าห์ ฟาร์ม (Mini Murrah Farm) ฟาร์มและกิจกรรมเรียนรู้เหมาะสำหรับเด็กๆ มาแล้วจ้าหลังจากไปมาแล้ว 1 เดือน น๊านนานกับการดองงาน ซื้อบัตรจากงานไทยเที่ยวไทย ได้ราคาดีงาม 549 บาท แบบแพ็คเกจ ไซด์ L เลือกทำได้ 4 กิจกรรม...

read more

พาทัวร์รีวิวห้องพัก @ศาลาเขาใหญ่ X กิจกรรมเด็กฟาร์มหมอปอ🐴

พาทัวร์รีวิวห้องพัก @ศาลาเขาใหญ่ X กิจกรรมเด็กฟาร์มหมอปอ🐴 ทริปพักผ่อนนอนชิวๆ สูดอากาศสดชื่นในหน้าฝน พร้อมพาลูกทำกิจกรรมสนุกๆ...

read more

รอบที่3แล้วจ้า กับ Balcony SeaSide ศรีราชา

รอบที่3แล้วจ้า กับ Balcony SeaSide ศรีราชา ที่พักที่เหมาะกับครอบครัวและเด็กๆ เพราะมีของเล่นเด็ก Mini Harborland เล่นได้ฟรี!! ทั้งวัน วันนี้เก็บรีวิว ของเดือนสิงหาคม62 มาฝากแล้วกันนะคะ 🏢- พักห้องลักษณะเซอร์วิสอพาร์ทเม้น ที่บริการแบบโรงแรมทุกประการค่ะ 2Bedroom 2 ห้องนอน...

read more

อยากขี่ม้า อาบน้ำม้ากันหรือเปล่าเด็กๆ ?? 

อยากขี่ม้า อาบน้ำม้ากันหรือเปล่าเด็กๆ ?? มาเที่ยวเขาใหญ่ แวะฟาร์มหมอปอกันดีกว่า 🏇 เนื่องด้วยอาเจ็กของร็อคกี้ชอบมาขี่ม้าที่นี่ เลยแนะนำว่ามีกิจกรรมของเด็กด้วยนะ น่าสนใจๆ อาทิตย์ที่แล้วมาพักผ่อนเขาใหญ่กัน ก่อนกลับกรุงเทพ เลยแวะมา...

read more

ศาลาเขาใหญ่ 3วัน2คืน (Aug 7-9 2019) 

ศาลาเขาใหญ่ 3วัน2คืน (Aug 7-9 2019) พักผ่อนของจริง แม่นอนและนั่งทำงาน มาเดือน สิงหา แต่อากาศกลับดีมากสดชื่นสบายๆ มีฝนตกให้ชุ่มชื้น สรุปว่า เหมาะแก่การมาพักแบบไม่มีกิจกรรมแน่น พาลูกเล่นน้ำ กินข้าว ปิ้งบาร์บีคิว อยู่ในที่พักได้ทั้งวัน ⛰🍃สรุปรีวิวสำหรับแม่ -...

read more

กระดาษจากมูลช้าง??

เด็กๆใครอยากทำกระดาษจากมูลช้างบ้าง?? รีวิวพาลูกเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ Elephant Poopoopaper Park อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 🌳บอกก่อนเลย "ไม่เหม็น"นะทุกคน สามารถไปร่วมเรียนรู้และทำกระดาษทุกๆขั้นตอนเลย 🐘เอเลฟเฟ่น พูพูเปเปอร์ พาร์ค ทัวร์ใช้เวลา 45-60...

read more
Menu