มาแล้ว รีวิว น้องคนเล็ก Little Pro Plus ของ ATM

มาแล้ว ได้เปิดลองสำหรับน้องคนเล็ก Little Pro Plus ของ ATM สรุปเลยว่า สู้พี่ๆรุ่นใหญ่ได้สบาย ลองใช้มา 1สัปดาห์ พอได้ฟีลมาเขียนรีวิวนะค้า ใครกำลังเลือกๆเครื่องปั๊มนมอยู่ตามมาอ่านเพิ่มได้เลยว่าแบบนี้ใช่แบบที่กำลังหาหรือเปล่า?? .. 💙 ถ้างบน้อย ไม่ถึงรุ่นใหญ่ รุ่นนี้...

read more

เปิดท้ายรถบรรทุก งาน BBB 2020 ได้อะไรมามั้ง?

เปิดท้ายรถบรรทุก โอ้โหซื้อเยอะยิ่งกว่าเปิดกระเป๋า ไป 2 วัน ซื้อ 2 วัน ในงาน BBB รอบนี้ มีอะไรอัพเดทกันบ้างตามมาเช็คได้เลยค่า รีวิวเก่งต้องซื้อเก่ง ไม่ได้พาลูกมาเลยทำเวลาได้ดี ถือว่าแคมเปญนี้ผ่านค่ะ ได้ของลูกและของแม่ไว้ให้ชื่นใจในแบบราคาโปรโมชั่น #Rockyjourney...

read more

ING ORGANIC โฟมล้างมือแบบไม่ต้องใช้น้ำ

🔎ช่วงนี้ไวรัสระบาด🧫 ไม่ว่าจะเชื้ออะไรก็น่ากลัวทั้งนั้น มือสะอาด กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือสำคัญที่สุด หลายๆครั้งที่อยากล้างมือ รู้สึกมือไม่สะอาดแต่เราก็ไม่สามารถไปล้างมือที่ก๊อกน้ำ ล้างสบู่ได้ทันทีนะคะ...

read more

#แปรงสีฟันประจำครอบครัว

#แปรงสีฟันประจำครอบครัว ยกให้แบรนด์เดียวเลยไม่ต้องอวยเพราะดีจริงๆ สำหรับบ้านเราเพราะใช้มา 2 ปีแล้วกับแปรงสีฟันคุณภาพ CURAPROX นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เอกลักษณ์หลากหลายสีสันไม่มีเบื่อ ได้เปิดตัว แปรงสีฟันสำหรับเด็กฟันน้ำนมอย่างเป็นทางการ CURAKID CK 4260 SUPER SOFT...

read more

ปั๊มนมเตรียมของกลับไปฝากลูก Attitude Mom

ระหว่างขับรถกลับบ้านแม่ลูกอ่อนยุคใหม่ถึงขับรถเองก็ปั๊มนมบนรถได้นะ เดี๋ยวนี้ไม่มีอะไรยาก เกินความสามารถของคุณแม่แล้ว ขับรถได้สองมือปั๊มนมเก็บไปฝากลูกแบบไม่กังวลเลย ง่ายอย่างที่พูดจริงไหม...

read more

รีวิวครีมทาท้อง กันแตกลาย ทาแบบไหนดีบ้าง?

ท้องแล้ว ยังไม่รู้จะทาครีมกันแตกลายตัวไหนดี มาดูได้เลย .... 🤰รู้ก่อนเตรียมตัวก่อน ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกเริ่มทาครีมทาท้อง ไม่อยากผิวแตกลายเป็นแผนที่โลก ให้ช้ำใจทำใจไม่ได้...รีบดูแลตัวเองไว้ก่อนเลยน้า...

read more

เรื่องยุง เจอมาตั้งแต่ลูกเล็กจนลูกโต

เรื่องยุง เจอมาตั้งแต่ลูกเล็กจนลูกโต บ้านนี้ก็ใช้ป๊าสมาตลอดเป็นกันยุงอีกตัวที่รีวิวให้มาตั้งแต่ปี2018 แบบเสียบปลั๊กใช้ดีค่ะเค้าพัฒนาปรับสูตรมาเรื่อยๆ กลิ่นไม่แรง . ปีนี้ PAZ Organic ออกของใหม่มาอายได้ลองใช้แล้วนะ เป็นสเปรย์กันยุงออร์แกนิคป้องกันยุงมารบกวน...

read more

🎉 เปิดแล้วจ้า สาขาใหม่ สาขาแรกของ Attitude mom 🎉

🎉 เปิดแล้วจ้า สาขาใหม่ สาขาแรกของ Attitude mom 🎉 ที่ เดอะ คริสตัล รามอินทรา วันนี้อายและครอบครัวได้มีโอกาสไปร่วมแสดงความยินดีกับทีมงาน ATM เปิดสาขาใหม่ในวันแรกก็มีโปรโมชั่นแรงๆเจอแม่ๆมาต่อคิวรอซื้อแถวยาวเหยียดกันแต่เช้าเลยค่ะ หน้าร้านใหม่นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับ...

read more

SEA LIFE BANGKOK ปี 2020 “Magical Jungle Adventure…เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์”

ขาประจำมาอีกแล้วจ้า ปีใหม่เปลี่ยน พ.ศ.ใหม่ทางเราก็ต้องไปอัพเดทกิจกรรมมาฝากเพื่อนๆ เราไม่พลาดเพราะไปบ่อยอยู่แล้ว SEA LIFE BANGKOK ปี 2020 นี้ เปิดการผจญภัยใหม่ “Magical Jungle Adventure…เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์” #บัตรรายปีเหลือ1500กรี๊ดดดดดเข้าได้ไม่จำกัดด้วย ....

read more
Menu