#ไอเท็มผิวเด้งของแม่ที่นอนน้อยแต่นอนนะ

#ไอเท็มผิวเด้งของแม่ที่นอนน้อยแต่นอนนะ เอาล่ะนี่คือคอลลาเจนแบบเจลลี่ที่เรากินจริงๆมาหลายเดือนแล้ว อร่อยทานง่าย ไม่คาว กินเจลลี่และดูแลผิวดีดีทาครีม ขยันกินมาเรื่อยๆเพราะมันเหมือนกินขนม แต่สิ่งที่ทำไม่ค่อยได้คือนอนให้เพียงพอ เรานอนน้อยหลับๆตื่นๆสไตล์แม่ลูกอ่อน...

read more

รื้อรถชุดใหญ่ ยกของไปทำความสะอาด

Big Cleaning พารื้อรถชุดใหญ่ จะเรียกรถบ้าน....ก็ไม่ใช่ๆ รถบรรทุกก็ไม่เชิงแต่ของเย๊อะมากกก ทำความสะอาดต้อนรับเปิดเทอม รถบ้านไหนเป็นยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อยค่า #แจกโค้ดส่วนลดพิเศษจากโมโมโกะ โปร Car seat...

read more

ประหยัดได้ปีละเป็นหมื่นถ้าทำตามนี้…

เคยคิดกันไหมคะว่า เดือนๆนึงชาวเรามีค่า..ค่าน้ำ ค่าเทอม ค่ากิน เป็นคนมีค่าจริงจิ๊ง แล้วเราเสียค่าอะไรกันบ้าง ?? แพลนครอบครัวยุคใหม่เก็บเงินสร้างความมั่นคงให้ลูกแบบไม่ต้องจ่ายเงินก่อน...

read more

วันนี้หม่าม้าขอพาน้องหมวยมานั่งดูหม่าม้าซักผ้าด้วยกันเลยค่า….

เรื่องผิวของลูกคือเป็นอะไรที่แม่ๆกังวลมาก บ้านเราก็เช่นกันค่ะเพราะผิวของน้องหมวยบอบบาง ใส่เสื้อผ้าหรืออะไรก็ตามที่ต้องสัมผัสกับลูกต้องอ่อนโยน และต้องนุ่มสบาย น้ำยาซักผ้าก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญที่อายต้องมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวลูก ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว เราใช้จริง...

read more

“ ประกันอุ่นใจวัยเด็ก “ ในช่วงซนๆแบบนี้มีติดไว้สบายใจและเบี้ยไม่สูงทุกบ้านเอื้อมถึงแน่นอน

เชื่อว่าปกติในยุคนี้ ทุกบ้านก็ควบคุมค่าใช้จ่ายกันอยู่แล้วยิ่งช่วงนี้การเก็บเงิน ยิ่งจะใช้ยิ่งต้องคิดแล้วคิดอีกกว่าจะยอมเสียเงิน แต่ก็จะมีเรื่องเดียวที่ ปุ๊ปปั้บ !... ต้องเสียเงินแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ แบบช้ำใจ นั่นคือ “อุบัติเหตุ”มาแบบไม่ทันตั้งตัว...

read more

ความแสบซ่าวัยซนเป็นปกติที่จะเล่นซน…

พาหนุ่มนักกิจกรรมทานข้าวเย็น และไปขี่ม้าเล่น วัยเรียนรู้แบบนี้เราก็อยากให้ลูกได้ลองเจอประสบการณ์หลายๆแบบเพื่อช่วยลูกค้นหาที่สิ่งที่ชอบ อยู่ใกล้ๆบ้านสนุกเลยตอนแรกก็กลัวๆกล้าๆเป็นปกติของเด็กๆ พอเค้าได้เรียนกับครูก็จะมีความมั่นใจขึ้น เราให้ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน...

read more

ทุกคนรู้ แม่ๆรู้ ลูกหลับคือรางวัลที่ดีที่สุดของพ่อแม่ในแต่ละวัน

ทุกคนรู้ แม่ๆรู้ ลูกหลับคือรางวัลที่ดีที่สุดของพ่อแม่ในแต่ละวัน ยิ่งหลับยาวก็แทบอยากจะจุดพลุฉลอง แถมการนอนของลูกยังมีผลดีต่อลูกมากๆเช่นกันนะคะ Growth Hormone จะหลั่งมากที่สุดในช่วงเวลากลางคืนหลังจากที่หลับสนิทไปแล้ว 1-2ชั่วโมงโกรทฮอร์โมนจะไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ...

read more

บัตร SCB M VISA ฉลองครบรอบ 2 ปี สุดยิ่งใหญ่!!

สองวันก่อนพาเจ้าร็อคไปเดินดูโรงเรียนสอนดนตรีมาที่เดอะมอลล์ เจอโปรพิเศษอีกแล้วน้าที่เดอะมอลล์ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ทุกสาขา รีบมาบอกแม่ๆจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร SCB M VISA จะลงสมัครเรียนแบบเรา หรือจะช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ในศูนย์การค้า...

read more

#สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลกเปิดแล้ว!!!!

#สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลกเปิดแล้ว แม่ไปเช็คมาให้แล้วววววว ใหญ่ที่สุด!!เท่าที่ฮาร์เบอร์แลนด์เคยทำมา!! “MEGA HarborLand Central Westgate” กว้าง ใหญ่ จนเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดดด จะเดินทั่วไหมเนี่ย พื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. ตกแต่งธีม "Monsters Festival"...

read more

วิถีครอบครัว New Normal การ์ดไม่ตก รักษาความสะอาด เว้นระยะห่าง สวมหน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ

วิถีครอบครัว New Normal ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไม่ลืม ความสะอาดปลอดภัยกันไว้ก่อนเลย การ์ดไม่ตก รักษาความสะอาด เว้นระยะห่าง สวมหน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ และการดูแลสุขภาพที่หลายเดือนมานี้ลูกไม่ป่วยเลย เพราะป้องกันเข้มข้นล้างมือกันบ่อยจริงๆจนติดเป็นนิสัยไปแล้ว...

read more
Menu