ทุเรียนเอย น้ำตาลเอย และกะทิสดหอมๆๆ จะเยียวยาใจเธอเอง…..

ทุเรียนเอย น้ำตาลเอย และกะทิสดหอมๆๆ จะเยียวยาใจเธอเอง….. เหนื่อยเรื่องกินหรือยัง เรายังกินทุกวันอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้า ช่วงนี้น้ำตาลตกไหม… แฟนขนมไทย ต้องใจสั่นแน่ๆๆบอกเลยยย สั่งมาเจอของดีทีเด็ดอีกแล้วววว “ฉันท์ ขนมไทย” เค้าขายขนมไทยตามฤดูกาลวนสลับไปเรื่อยๆ...

read more

โชว์ร้านอร่อยอีกร้าน เป็นลูกค้าประจำมา4ปี

โชว์ร้านอร่อยอีกร้าน ให้กำลังใจร้านค้าจากลูกค้าประจำมา4ปี อย่างบ้านเราที่อุดหนุน #ตับบดบายแนน มานานแล้ว เป็นตับบดเจ้าแรกที่เรากินแล้วรู้สึกว่ามันอร่อย ไม่คาว ไม่ขม ละเอียด ละมุนนุ่มๆเลย ร็อคกี้ลูกชายได้ขวบกว่าก็เอามาทาขนมปังให้กินเพราะเขากินตับยาก...

read more

ชิมให้แล๊วว…ซอสมะเขือเทศ 6 แบรนด์ อะไรที่เด็กกินได้บ้าง?

ชิมให้แล๊วว...ซอสมะเขือเทศ 6 แบรนด์ อะไรที่เด็กกินได้บ้าง? อะไรเริ่ด อะไรอร่อย แบบไหนควรไปปรุงอะไรดี ชิมทุกตัวแบบเน้นๆไปเลย ใครชอบแบบไหนที่อายยังไม่เคยชิม มาบอกกันนะค้า แนะนำกันได้ที่คอมเม้นท์เลยน้า #Rockyjourney ...

read more

Live สด!!! มาแล้วร้านค้า

Live สด!!! มาแล้วร้านค้า ของอร่อย ร้านไหนเด็ด ช่วยผู้ประกอบการกันเถอะ กดแชร์ ลุ้นรับเซอร์ไพรส์สแนค 10 รางวัล แจกผู้ชมไลฟ์เล่นเกมลุ้นรับ VC ซื้ออาหารจากร้านค้า มูลค่า 500 บาท 12 รางวัลจ้า #ดีไปด้วยกัน #ดีทั่วดีถึง ใครอยากฝากร้านเชิญได้เลยน้า —————— ลูกค้าดีแทค...

read more

set นี้ชอบ ป๋องแป๋งข้ามถนน และ ป๋องแป๋งติดลิฟท์

set นี้ชอบ ป๋องแป๋งข้ามถนน และ ป๋องแป๋งติดลิฟท์ เพราะว่าสอนแนวทางที่ควรทำได้เลย ไม่ต้องดื้อก่อนแล้วค่อยเป็นเด็กดี ส่วนตัวอายชอบแบบเนื้อหาให้ความรู้สอนด้วยภาพเหตุและผล ป๋องแป๋งข้ามถนน สอนวิธีการเด็กๆข้ามถนนดีดีต้องทำอย่างไร รู้จักดูสัญญาณไฟ และ...

read more

มีใครนึกอยากกินอะไรแซ่บๆไหม …

 .ชี้พิกัดความแซ่บ กินหมดแล้วบอกต่อได้เลย น้ำจิ้มซีฟู๊ดมะนาวสด แซ่บๆ เฟิร์มว่ามะนาวไม่ปลอม แซลมอนดองซีอิ๊ว ชิ้นหนา กุ้งดองซีอิ๊ว ตัวใหญ่ หอยเชลล์โฮตาเตะดองซีอิ๊ว พอดีคำ ไข่แดงดองซีอิ๊ว ละมุนๆ ยืนยันสั่งมาลองแล้วอร่อยจริง ไม่แพงด้วย รูปแบบดองซีอิ๊วของเค้าไม่เค็มเกินไป...

read more

ต้อนรับพี่เลี้ยง “คนใหม่” ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น !!

พี่เลี้ยงคนใหม่อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น ที่เค้าบอกว่าอยากมาใช้ชีวิตสด ๆ ที่เมืองไทย เลยรับคำท้าเค้าด้วยการให้ช่วยเลี้ยงน้องแบบโชว์เดี่ยว...จะรอดไม่รอดตอนนี้ยังไม่รู้ แต่ที่รู้คือเค้าพกความสดมาพร้อมทำเรื่องสด...

read more

ปุกาดดดบอกต่อของอร่อย..

ปุกาดดดบอกต่อของอร่อย...อุดหนุนเอแคลร์จากคุณแม่ลูกเพจมาชอบมากก มาชี้เป้า เอแคลร์แป้งนุ่มบางไส้คัสตาร์ดล้นๆร้าน Bonnie Cafe & Bakery ถูกใจที่สุดคือทำออกมาคอนเซปหวานน้อยกำลังดี ราคาดีสมเหตุสมผล แพคเกจก็น่ารักเลยอะ ซื้อฝากได้เลยมีความมุ้งมิ้งและอร่อยอยู่ในนี้!...

read more

นานๆที จะได้ใส่ชุดครอบครัวตีมเดียวพร้อมกัน 4 คน

นานๆที จะได้ใส่ชุดครอบครัวตีมเดียวพร้อมกัน 4 คน ใส่แล้วชอบชุดเลยเรียบๆและสวย ส่วนราคาหลักร้อยต้นๆไม่แพง เนื้อผ้าคุณภาพสมราคา เอามาใส่ถ่ายรูปครอบครัวได้เลยค่ะ คุณแม่สายแฟชั่นห้ามพลาดน้า >> PatPat Thailand ใครสนใจอยากดูแบบ ช้อปปิ้งได้ที่ PatPat Flagship Store...

read more
Menu